Một số loại răng sứ đẹp

Một số loại răng sứ đẹp

Răng sứ đẹp loại răng gồm có hai thành phần,phía sườn bên trong có thể làm bằng kim loại hoặc bằng sứ và phần men sứ bao phủ bên ngoài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, nha khoa răng Hà Nội xin giới thiệu một số loại răng sứ được nhiều người lựa chọn.

 

Răng sứ cercon

 

Loại rang su cercon có sườn và phần bên ngoài là bằng sứ, loại răng này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường, không làm đen viền nướu, không làm đổi màu hay bị ảnh hưởng dưới ánh sáng. Răng sứ cercon được làm từ loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, độ chịu uốn cong cao. Loại này dường như đề kháng với các mảng bám, không phản ứng tương tác với các vật liệu khác trong môi trường miệng. Không chỉ vậy loại này có vẻ đẹp sống động như răng thật. Đây là loại răng sứ thế hệ mới và hiện đại nhất hiện nay, tuy nhiên giá thành của loại răng này khá cao.

 

rang-su-cercon

 

Răng sứ Titan

 

Răng sứ titan có lớp sứ bao phủ bên ngoài, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan. Kim loại titan được dùng phổ biến trong y học, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì không gây dị ứng, ung thư…

Ưu điểm: rang su titan dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao, có thể thực hiện thẩm mỹ. Thích hợp dùng cho cá bệnh nhân bị dị ứng với kim loại, có buồng tủy lớn mà không dùng được răng toàn sứ. Chi phí không cao so với răng toàn sứ. Có khả năng chịu lực vặn xoắn, lực đè nén..

Nhược điểm: Tuy nhiên răng sứ titan không có độ trắng và trong tự nhiên như răng toàn sứ. Vùng nướu và chân răng bị thâm do lớp kim loại ánh ra. Cho nên độ bóng, cong của loại này không bằng răng toàn sứ.

 

rang-su-titan

 

Răng sứ Zirconia

 

Răng sứ zirconia, có đặc tính cứng, nhiệt độ nóng chảy rất cao, chịu được lực nén, xoắn, màu trắng. Không thể dùng các biện pháp đúc thông thường để tạo ra một khung sườn. Loại răng này ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ tinh chất của vật liệu zirconia và những ứng dụng mới nhất công nghệ CAD/CAM.

Loại này được chế tạo với độ chính xác cao, giúp răng  sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích ứng mô nướu, không dẫn nhiệt, nhờ sườn zirconia màu trắng nên có màu sắc giống răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

 

răng sứ cercon

 

Nếu muốn thẩm mỹ răng các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về ưu nhược điểm, giá thành của từng loại cho phù hợp lý nhất.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng khám nha khoa Răng Hà Nội
Vũ Văn Yên
Điện thoại: 0974545363
Địa chỉ: 128 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội

 

Tag: Tẩy trắng răng, rang su titan


Lịch làm việc
Ngày thường
Sáng: 8h - 11h30
Chiều: 14h - 20h
Chứng nhận
Đặt hẹn với bác sĩ