Mẹo tẩy trắng răng với vỏ chuối

Mẹo tẩy trắng răng với vỏ chuối

Hàm răng trắng đẹp điều ma ai cũng mong muôn có được, răng trắng sáng giúp tự tin khi giao tiếp, cười nói, tạo nên nét duyên dáng cho chính bạn.

Tay trang rang nhanh bằng vỏ chuối một mẹo nhỏ giúp bạn có được nụ cười duyên với hàm răng trắng sáng hằng mong ước.

 

tay-trang-rang-bang-vo-chuoi

 

Chuối là một trái cây mang lại nhiều ích lợi nhất trong các loại trái cây. Chuối chứa ba thứ đường (sucrose, fructose, glucose) phối hợp với chất sơ. Quả chuối đem lại năng lượng tức thì và lâu dài. Chuối c̣òn chữa được nhiều thứ bệnh cho con người. Vỏ chuối cũng chứa một số chất có thể làm trắng răng. Dùng vỏ chuối để tay trang rang thì rất an toàn, hiệu quả và hơn nữa là dễ tìm và rẻ như… bèo. Rất tiện dụng không tốn kém ai cũng có thể làm được mà không cần đến nha si.

Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối bạn cần đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối (phải là vỏ của chuối chín, mặt trong mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng độ 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng.

 

Cũng có thể làm chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh răng lại bằng các loại kem đánh răng thông thường. Thực hiện thêm một lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu nhiều cao răng thì thời gian chà vào răng cần lâu hơn để rang được sạch.

Áp dụng phương pháp này 2 lần/ ngày sẽ cho bạn nụ cười tươi trẻ đẹp rạng ngời.

 

Tag: Tẩy trắng răng, Lấy cao răng

 


Lịch làm việc
Ngày thường
Sáng: 8h - 11h30
Chiều: 14h - 20h
Chứng nhận
Đặt hẹn với bác sĩ